รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ในตำแหน่งแม่บ้าน จำนวน ๑ อัตรา ตำแหน่งคนสวน จำนว ๑ อัตรา ตำแหน่งพนักงานเปล จำนวน ๖ อัตรา ตำแหน่งพนักงานรักษาความปลอดภัย จำนวน ๒ อัตรา ตำแหน่่งพนักงานประกอบอาหาร จำนวน ๕ อัตรา ในระหว่างวันที่ ๑-๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ในวันและเวลาราชการ :: [ 1 สิงหาคม 2561 | เข้าอ่าน 221 ครั้ง]
ประกาศผลสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ในตำแหน่งนักโภชนาการ จำนวน ๒ อัตรา ตำแหน่งพนักงานประกอบอาหาร จำนวน ๕ อัตรา ตำแหน่งพนักงานประจำตึก จำนวน ๘ อัตรา ตำแหน่่งแม่บ้าน จำนวน ๒ อัตรา ตำแหน่งพนักงานเปล จำนวน ๙ อัตรา ตำแหน่งพนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน ๕ อัตรา ตำแหน่งพนักงานเก็บเอกสาร จำนวน ๑ อัตรา ตำแหน่งผู้ช่วยช่างทั่วไป จำนวน ๑ อัตรา :: [ 25 กรกฎาคม 2561 | เข้าอ่าน 256 ครั้ง]
หน้า : [1] [2] [3] [4] [5] >>