ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ในตำแหน่งเภสัชกร ตำแหน่งเจ้าพนักงานเวชสถิติ ตำแหน่งเจ้าพนักงานเภสัชกรรม ตำแหน่งนักรังสีการแพทย์ ตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ :: โรงพยาบาลหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โพสต์โดย ::

22 เมษายน 2561