ประกาศรับสมัครบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ในตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุข ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ ตำแหน่งช่างเทคนิค ตำแหน่งพนักงานธุรการ ตำแหน่งพนักงานประจำห้องยา ตำแหน่งพนักงานซักฟอก โดยรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๒๐ ่-๓๐ เมษายน ๒๕๖๑ ในวันและเวลาราชการ :: โรงพยาบาลหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โพสต์โดย ::

25 เมษายน 2561