รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายวัน ปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ในตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล จำนวน ๑ อัตรา ตำแหน่งเจ้าพนักงานเวชสถิติ จำนวน ๑ อัตรา ตำแหน่งเจ้าพนักงานเภสัชกรรม จำนวน ๑ อัตรา ตำแหน่งนักรังสีการแพทย์ จำนวน ๒ อัตรา ตำแหน่งพนักงานประจำห้องทดลอง จำนวน ๒ อัตรา ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา ตำแหน่งนักเทคนิคการแพทย์ จำนวน ๒ อัตรา เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๙-๒๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ในวันและเวลาราชการ :: โรงพยาบาลหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โพสต์โดย :: นงนุช

9 พฤษภาคม 2561